Cung thiếu nhi Đà Nẵng – địa điểm giới trẻ đổ xô check in

0
4378

Không phải là khu du lịch, cũng không phải điểm cắm trại mới toanh… Đây mới chính là địa điểm chụp hình sống ảo đang hot nhất dành cho giới trẻ tại Cung thiếu nhi Đà Nẵng.

Cung thiếu nhi Đà Nẵng
Tổng quan Cung thiếu nhi Đà Nẵng

GIỚI THIỆU VỀ CUNG THIẾU NHI ĐÀ NẴNG

Cung thiếu nhi Đà Nẵng có quy mô 03 tầng, gồm các khu đa chức năng, khu vui chơi, giải trí, công viên, các phòng học, phòng thể dục thể thao, thư viện, hội trường…, khu trung tâm khối nhà bố trí không gian ngoài trời, sân vườn, khu sinh hoạt chung…

Cung thiếu nhi Đà Nẵng

Không những là chỗ ăn, chỗ chơi, bây giờ đối với giới trẻ thì chỗ để chụp hình mới – đẹp – chất cũng quan trọng vô cùng.

Cung thiếu nhi Đà Nẵng

Đây là một dự án do Công ty Jina Architects Co., Ltd. (Hàn Quốc) thiết kế trên ý tưởng trò chơi xếp hình Tangram. Các mặt đứng được trang trí bằng hình các con thú xoay quanh công trình với những gam màu nổi bật và ấn tựơng.

Cung thiếu nhi Đà NẵngVới lối thiết kế khá đặc biệt theo ý tưởng trò xếp hình Tangram, bạn sẽ thoải mái tạo dáng mà không sợ phô dáng hay ngại background không chất.

Cung thiếu nhi Đà Nẵng

Cung thiếu nhi Đà Nẵng sẽ là địa điểm phục vụ cho việc tổ chức giảng dạy các môn năng khiếu cho học sinh tiểu học trường Bán công năng khiếu Đà Nẵng. Việc đầu tư xây dựng Cung Văn hoá thiếu nhi sẽ góp phần tạo nên điểm nhấn trong kiến trúc tổng thể của T.p Đà Nẵng. 

Cung thiếu nhi Đà Nẵng
Ảnh: Kenh 14

Nhà văn hóa thiếu có tổng mức đầu tư khoảng 250 tỷ đồng cho Cung thiếu nhi Đà Nẵng và đã được hoàn thiện để sử dụng vào ngày 17/9 tới đây.

Cung thiếu nhi Đà NẵngĐã có rất nhiều bạn trẻ đến Cung thiếu nhi Đà Nẵng để check in và tha hồ diễn sâu. Không quá ngoa khi nói rằng đây chính là một địa điểm OOTD cực lý tưởng cho giới trẻ Đà Nẵng vào thời điểm hiện tại.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CUNG THIẾU NHI ĐÀ NẴNG

Cung thiếu nhi Đà Nẵng Cung thiếu nhi Đà Nẵng Cung thiếu nhi Đà Nẵng Cung thiếu nhi Đà Nẵng Cung thiếu nhi Đà Nẵng Cung thiếu nhi Đà Nẵng Cung thiếu nhi Đà Nẵng Cung thiếu nhi Đà Nẵng Cung thiếu nhi Đà Nẵng Cung thiếu nhi Đà Nẵng Cung thiếu nhi Đà Nẵng Cung thiếu nhi Đà Nẵng Cung thiếu nhi Đà Nẵng Cung thiếu nhi Đà Nẵng Cung thiếu nhi Đà Nẵng Cung thiếu nhi Đà Nẵng Cung thiếu nhi Đà Nẵng

Địa chỉ Cung thiếu nhi Đà Nẵng: Ngã tư 2/9- Phan Đăng Lưu- Khu Helio và Công viên Châu Á Asia Park.

Nguồn: Tổng hợp

    ĐẶT TOUR ONLINE TẠI ĐÂY

    Bình Luận

    Please enter your comment!
    Please enter your name here