East Hill Phong Nha – cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ đang được giới trẻ săn lùng

1
2137
East Hill Phong Nha
East Hill Phong Nha

MỘT SỐ NÉT VỀ EAST HILL PHONG NHA

Phong Nha được nhiều người nhắc đến như một “Vương quốc hang động” với cảnh quang thiên nhiên tuyệt mỹ. Vì thế du khách sẽ khá ngạc nhiên bởi sự hiện diện của quán Pub East Hill Phong Nha nhỏ có khung cảnh cực “thần tiên cổ tích” nằm ẩn mình trên ngọn đồi xanh mướt.

East Hill Phong Nha

Có một điểm dừng chân lý tưởng mang tên East Hill Phong Nha với cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ. Quán Pub này đang trở thành nơi giới trẻ săn lùng.

East Hill Phong Nha East Hill Phong Nha

Với một vườn hoa vàng cỏ xanh rực rỡ để sau những giờ thăm thú mệt mỏi, bạn có thể nán lại uống một ly bia mạnh, ăn bữa trưa dân dã để tiếp tục cuộc hành trình.

East Hill Phong Nha

East Hill Phong Nha tuy tọa lạc giữa lòng di sản Phong Nha một điểm du lịch nổi tiếng nhưng mức giá của đồ ăn thức uống nơi đây khá rẻ so với mặt bằng chung.

East Hill Phong Nha

Được biết chủ nhân của East Hill Phong Nha dễ thương này là một chàng trai trẻ mê làm du lịch đã biến khu vườn rất đỗi bình thường này trở thành một nơi đặc biệt níu chân bao du khách đường xa…

East Hill Phong Nha

Những chi tiết trong East Hill Phong Nha hoàn toàn bằng gỗ được bày trí theo một nghệ thuật sắp đặt tự nhiên, hài hòa với khung cảnh hoa vàng cỏ xanh lãng mạn xung quanh.

East Hill Phong Nha

Hoặc giản đơn chỉ là dừng chân để hít căng lồng ngực mùi cỏ cây ngai ngái, ngồi đong đưa nơi chiếc xích đu gỗ cũ kỹ, đọc một cuốn sách trong không gian yên ắng, …

East Hill Phong Nha

Nơi đây có rất nhiều gốc cảnh đẹp tha hồ cùng đám bạn chụp hình check in các kiểu…

Đến với East Hill Phong Nha bạn vừa được thư thái, yên tĩnh trò chuyện cùng bạn bè, ngồi nhìn ngắm vẻ đẹp của làng quê thanh bình, ngay giữa lòng di sản của thế giới.

Những chi tiết trong quán hoàn toàn bằng gỗ được bày trí theo một nghệ thuật sắp đặt tự nhiên, hài hòa với khung cảnh hoa vàng cỏ xanh lãng mạn giữa một sơn dã hữu tình.

HÌNH ẢNH TẠI EAST HILL PHONG NHA

East Hill Phong Nha East Hill Phong Nha East Hill Phong Nha

Nguồn: Tổng hợp

    ĐẶT TOUR ONLINE TẠI ĐÂY

    1 Bình Luận

    Bình Luận

    Please enter your comment!
    Please enter your name here